Về chúng tôi

Chúng tôi là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp tuyển dụng và phát triển được cá nhân hóa cho các cá nhân, nhóm và tổ chức.

Chúng tôi thiết kế và cung cấp các sản phẩm tiên tiến dựa trên những tài liệu nghiên cứu đo lường tâm lý kỹ thuật số và tích hợp. Chúng tôi cấp chứng nhận cho các nhà đào tạo Lumina Learning và hỗ trợ họ trong cộng đồng các nhà đào tạo toàn cầu, đặc biệt là hướng đến chuyển đổi tổ chức.
What is love?
Lumina Learning Splash App

Lumina Learning là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về trắc nghiệm tâm lý sáng tạo. Từ năm 2009, chúng tôi đã cung cấp các công cụ và chương trình chất lượng và tiên tiến về trắc nghiệm tính cách, trí tuệ cảm xúc, đánh giá năng lực.

Các công cụ tốt nhất của chúng tôi phát triển sự tự nhận thức, tinh thần đồng đội và khả năng lãnh đạo, và là cốt lõi cho nhiều giải pháp tuyển dụng và phát triển con người thành công. Chúng tôi tự hào đã làm việc với Deloitte, Adidas, Marriott Hotels, Dịch vụ y tế quốc gia Anh và những khách hàng thân thiết khác.
lumina learning logo office wall

Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ những người xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, và chúng tôi yêu những việc chúng tôi đang làm! Không có gì tuyệt vời hơn là được nghe khách hàng phản hồi, "Cảm ơn! Tôi đã cải thiện hiệu năng làm việc nên tôi tự tin sẽ gặt hái thành công hơn."

Tìm hiểu thêm
Our promise

Cam kết của chúng tôi

Một kích thước không phù hợp với tất cả. Khi hợp tác với chúng tôi, các giải pháp sẽ được cá nhân hoá toàn diện để phù hợp với mỗi người. Chúng tôi sẽ đồng hành và hướng dẫn bạn kiến tạo các kế hoạch tuyển dụng và phát triển hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm
Lumina Learning research

Nghiên cứu

Các bài đánh giá Lumina Learning tập hợp từ nhiều nghiên cứu chuyên sâu qua hàng thập kỷ về khoa học nhân cách con người tại nơi làm việc. Chúng tôi cũng luôn lắng nghe ý kiến đóng góp! Các giải pháp của chúng tôi tích hợp các nghiên cứu tâm lý mới nhất về việc loại bỏ sự thiên vị, tư duy phản biện và hợp tác.

Tìm hiểu thêm

Giải pháp của chúng tôi

Transforming organisations by transforming people

  • Coaching programmes
  • Sales capabilities
  • Emotional intelligence
  • Leadership development
  • Team and organisational culture-change
  • Recruitment

adidas group logo
Tích cực tham gia hội thảo phát triển từ khái niệm Lumina Learning, các cá nhân và đội nhóm tại Adidas Nam Phi có sự chuyển đổi đáng kể thông qua việc tận dụng thế mạnh của nhóm và hợp tác hiệu quả hơn. Cảm ơn sự nỗ lực tuyêt vời của nhóm trong việc nâng cao văn hoá hiệu suất của Adidas Nam Phi!

Tập đoàn Adidas

Tìm hiểu mạng lưới toàn cầu của chúng tôi

Lumina Learning là mạng lưới toàn cầu các chuyên gia và người đào tạo chuyên nghiệp hoạt động ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.
Case Studies - 18/10/2021
Leading in a Crisis
Lumina Leader Leadership Development

The APAC Leadership community identified the need to be trained on aspects of Leading in a Crisis uses Leader 360 for self-assessment.

Case Studies - 13/08/2021
Creating Successful leadership transitions for Exeltis
Lumina Spark Lumina Select Leadership Development

Exeltis – Creating Successful leadership transitions – A case study discussing about the leadership journey program.

Case Studies - 05/02/2019
Havas Group
Lumina Spark Lumina Emotion Lumina Leader Leadership Development Talent Management And Selection

Havas has worked with Lumina Learning to enhance their global talent development programmes in both programme design and execution.

Case Studies - 27/11/2018
Tesco
Lumina Spark Lumina Team Individual Development Team Development

Developing high performing teams at Tesco. Lumina Learning worked with Tesco to develop a Lumina Team programme.

Case Studies - 15/12/2017
LIXIL Corporation, Japan
Lumina Spark Lumina Leader Leadership Development Team Development

Team-building and leadership, and culture-change programmes with Lumina Spark and Lumina Leader at Lixil, Japan.

Case Studies - 28/11/2017
Johanniter Unfallhilfe
Lumina Spark Lumina Sales Inclusivity And Diversity (D&I) Individual Development Influence And Sales

Johanniter Unfallhilfe adopts Lumina Learning frameworks to help the organisation embed the culture of diversity in the workplace.