Lãnh đạo từ xa

Lãnh đạo là bao gồm việc tuyển dụng những người đứng sau một tầm nhìn truyền cảm hứng, đồng thời đưa ra một kế hoạch tốt nhằm thực hiện được tầm nhìn đó. Các nhà lãnh đạo phải sử dụng động lực và quyết tâm của mình để đưa tổ chức đi lên, đồng thời trao quyền cho các cá nhân và nhóm để cùng hợp tác và thực hiện. Vai trò của người lãnh đạo càng trở nên khó khăn hơn khi làm việc và điều hành mọi việc từ xa, không thuận tiện như khi làm việc trực tiếp.
lumina learning lumina spark participants using splash app and spark profile on mobile phones

Ảnh hưởng

Giải pháp Lãnh đạo từ xa tập trung vào việc nâng cao nhận thức về bản thân của một nhà lãnh đạo và giúp họ khám phá các phẩm chất lãnh đạo của mình để thích nghi với môi trường làm việc online. Điều quan trọng là giúp các nhà lãnh đạo phản ánh và lên kế hoạch làm thế nào để định hình văn hóa của các nhóm làm việc từ xa đạt được hiệu suất cao.

Dành cho ai?

Chương trình Lãnh đạo Từ xa lý tưởng cho tất cả các cấp lãnh đạo từ trưởng nhóm cấp cơ sở đến C-suite. Mô hình Lumina Spark được thiết kế đầy màu sắc và dễ nhớ được sử dụng để giúp các nhà lãnh đạo hiểu mối quan hệ giữa phong cách lãnh đạo tự nhiên của mình và xu hướng lãnh đạo khi làm việc trong không gian ảo. Các nhà lãnh đạo sẽ được hưởng lợi từ dữ liệu thông minh của Lumina Spark và ngôn ngữ đơn giản trong mỗi bước thực hiện.

Các nhà lãnh đạo cũng khám phá xem việc lãnh đạo từ xa có thể kích hoạt một số hành vi quá khích của họ như thế nào và họ có thể làm gì để giảm thiểu những tình huống căng thẳng tiềm ẩn này.

Lãnh đạo từ xa được thiết kế cho các nhà lãnh đạo làm việc từ xa hoặc có các thành viên trong nhóm làm như vậy. Nó đặc biệt hữu ích cho các nhà lãnh đạo đang vượt qua thách thức của cuộc khủng hoảng toàn cầu hiện nay và có thể chưa có kinh nghiệm lãnh đạo hầu như trước đây.

Chương trình sẽ mang lại lợi ích cho bất kỳ nhà lãnh đạo nào muốn nâng cao phong cách lãnh đạo ảo của họ thông qua việc hiểu thấu đáo điểm mạnh và điểm mù lãnh đạo của họ và cách những điểm này có thể xuất hiện khi làm việc từ xa.

1.

Hiểu cách tính cách của bạn định hình phong cách lãnh đạo trong môi trường làm việc online của bạn

2.

Tự tin vào phong cách lãnh đạo đích thực của riêng bạn trong môi trường online

3.

Tìm hiểu cách tối đa hóa điểm mạnh lãnh đạo ảo và loại bỏ những hạn chế của bạn

4.

Phát triển quản lý cấp cao để tăng thêm giá trị đích thực cho tổ chức

Hoạt động thế nào

Công nghệ lớp học ảo mới nhất được sử dụng để chạy ba buổi, mỗi phiên có thời lượng ba giờ. Các nhà lãnh đạo tự đánh giá bản thân bằng cách sử dụng các mô hình Lumina Spark và Lumina Leader và có tùy chọn hưởng lợi từ phản hồi từ các nhà lãnh đạo và nhân viên khác. Các phiên này được xây dựng dựa trên phân tích định lượng về năng lực của nhà lãnh đạo, được hỗ trợ bởi một câu chuyện định tính được tùy chỉnh cao. Sự thể hiện trực quan hấp dẫn về phẩm chất của một nhà lãnh đạo và cách họ có thể phản ứng khi chịu áp lực mang tất cả vào cuộc sống. Tất cả các khía cạnh của lãnh đạo được khám phá và phân tích biến thành các kế hoạch phát triển có thể hành động để cải thiện hiệu suất.

Các nhà lãnh đạo sẽ nhận được thêm ba buổi huấn luyện ảo, được hỗ trợ bởi quyền truy cập vào Nền tảng Trải nghiệm Học tập Lumina. Các nhà lãnh đạo đặt mục tiêu phát triển của riêng họ và học tương tác bằng Ứng dụng Lumina Splash và loạt hỗ trợ học tập điện tử của chúng tôi, tất cả đều được thiết kế để tối đa hóa việc chuyển giao học tập trở lại nơi làm việc ảo.

Các Học viên và nhà thiết kế có kinh nghiệm tùy chỉnh và kết hợp các buổi học này để tạo thành hành trình lãnh đạo độc đáo của riêng họ.

lumina learning lumina team working together cooperating
1.
Các nhà lãnh đạo khám phá ảnh hưởng của môi trường làm việc online đối với phong cách lãnh đạo của họ
2.
Các nhà lãnh đạo lên kế hoạch hành động thực tế để áp dụng các kiến ​​thức đã học và trở thành các nhà lãnh đạo hiệu quả hơn trong môi trường làm việc online
3.
Các nhà lãnh đạo hiểu tác động của môi trường online đối với sự nhiệt tình của nhân viên và phát triển các chiến lược để tối đa hóa
4.
Các nhà lãnh đạo học cách tối đa hóa ảnh hưởng của họ đối với các bên liên quan khác và các nhóm - chúng tôi gọi đó là ảnh hưởng ảo

Là Cái Gì?

Lãnh đạo đích thực

Tăng sự ảnh hưởng

Đạt được cam kết

Đạt được mục tiêu

Tìm hiểu tất cả các sản phẩm của Lumina Learning