Cam kết của chúng tôi

We build more than just psychometric tools. We build a community of like-minded experts who believe psychometric assessments should capture the complexity of people's personalities - viewing them as 'human beings', not as 'human doings'. When working with us, our friendly and proactive team will help you from the word go!
lumina learning office wall logo

Chúng tôi đam mê, chúng tôi quyết tâm và chúng tôi tin vào việc giúp mọi người tôn trọng nhau. Chúng tôi đại diện cho sự liêm chính, can đảm, ham học hỏi, nhân văn và cùng nhau thành công.

Khi làm việc với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ:

1
Lắng nghe và tôn trọng các giá trị, thách thức và tính độc đáo của bạn.
2
Khuyến khích mọi người đổi mới và suy nghĩ khác biệt.
3
Đưa ra lộ trình cho cá nhân và tổ chức đạt được sự đa dạng, hòa nhập, và tin cậy.
4
Giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn cho bạn, cho đồng nghiệp và cho tổ chức.
5
Hướng dẫn và hỗ trợ bạn từ bước yêu cầu đầu tiên cho đến ý kiến đánh giá cuối cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng nhất.
6
Thiết kế giải pháp cá nhân hóa đáp ứng nhu cầu và mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp.

Lợi ích của Lumina Learning

Lumina Learning it's personal

Riêng tư

Tất cả các nguồn và hệ thống trắc nghiệm tâm lý được khoa học kiểm chứng của chúng tôi đều có tính cá nhân hóa cao, vì vậy mỗi người truy cập vào các chương trình của chúng tôi đều có trải nghiệm mang tính cá nhân đầy ý nghĩa.

Lumina Learning it's customisable

Có thể tùy chỉnh

Chúng tôi thiết kế sẵn các sản phẩm tuyệt vời sẵn sàng áp dụng, ngoài ra các chuyên gia của chúng tôi cũng có thể thiết kế lại sản phẩm theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Lumina Learning it sticks

Gắn kết

Chúng tôi sử dụng hình ảnh đầy màu sắc và thực tế giúp mọi người dễ nhớ và áp dụng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, thậm chí nhiều năm sau khi trải nghiệm Lumina Learning.

Lumina Learning it works

Nó hiệu quả

Cách tiếp cận linh hoạt, đo lường và định hướng kết quả. Chúng tôi đảm bảo học viên tự chịu trách nhiệm nỗ lực để đạt mục tiêu của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được kết quả tốt nhất.

pfizer logo
Chương trình Lumina Spark rất thú vị, dễ học, nhưng trên hết là rất thực tế và hữu ích - tôi cũng đã áp dụng được khá nhiều công cụ tuyệt vời từ chương trình!

Pfizer

Tìm hiểu mạng lưới toàn cầu của chúng tôi

Lumina Learning là mạng lưới toàn cầu các chuyên gia và người đào tạo chuyên nghiệp hoạt động ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.