Lumina Spark

Lumina Spark bộc lộ toàn bộ tính cách của bạn, mang đến bức chân dung độc đáo về con người thật của bạn. Nâng cao nhận thức về bản thân, bộc lộ khả năng tiềm ẩn và đối phó tốt hơn với áp lực. Khám phá các hành động thiết thực để cải thiện khả năng giao tiếp, làm việc theo nhóm và khả năng lãnh đạo. Tìm Tia lửa bên trong của bạn. Tăng tiềm năng của bạn.

Để làm gì?

"Lumina Spark cung cấp thông tin chính xác, được cá nhân hóa về điểm mạnh và lĩnh vực phát triển của một cá nhân. Cho dù bạn là CEO hay một nhân viên mới, nó cung cấp thông tin chi tiết cá nhân phong phú và mang lại lợi ích thiết thực cho mọi người.
Sản phẩm được săn đón nhiều này được tạo ra bởi Tiến sĩ Stewart Desson, dựa trên nghiên cứu tiến sĩ mang tính cách mạng của ông về tâm lý học kinh doanh và đo lường tâm lý, do Đại học Westminster trao tặng. Phương pháp Lumina Spark tránh được thiên kiến đồng dạng tồn tại trong nhiều phương pháp đo lường tâm lý phổ biến khác."

Lumina Spark bao hàm các nghịch lý trong tính cách - chúng ta có thể thể hiện những đặc điểm tính cách dường như trái ngược nhau cùng một lúc! Không có gì trong cuộc sống hay trong công việc là đơn giản, và bản chất con người chắc chắn là không. Ví dụ, chúng ta có thể vừa hướng ngoại vừa hướng nội trong những bối cảnh khác nhau.

Lumina Spark truyền cảm hứng để mọi người phát triển các kỹ năng cần thiết nhất ở nơi làm việc - khả năng thích ứng, sự nhanh nhẹn, tư duy phát triển, hợp tác, sự chân thực và khả năng lãnh đạo bản thân và dẫn dắt đội ngũ. Trong một công cụ, nó cung cấp ba thấu kính đánh giá tính cách cốt lõi của bạn, tính cách hàng ngày của bạn và tính cách nổi trội của bạn, mang lại những hiểu biết nhất quán về toàn bộ tính cách của bạn và loại bỏ nhu cầu thực hiện những bài kiểm tra bổ sung.

Tính cách Cốt lõi

Bản năng, sở thích cá nhân và thiên hướng tự nhiên của bạn

Tính cách Hàng ngày

Cách bạn cư xử hàng ngày, điều chỉnh các phẩm chất của bạn theo ngữ cảnh

Tính cách Khi căng thẳng

Khi bạn làm quá việc tốt và bạn lạm dụng thế mạnh của mình quá mức.

Tất cả cá tính của bạn ở mọi lúc - Không dán nhãn, Không giới hạn, Không khuôn mẫu!

Lợi ích là gì?

Lumina Spark cung cấp một bức chân dung được cá nhân hóa về toàn bộ tính cách của bạn. Nó kết nôi với mọi người, cung cấp một báo cáo duy nhất về họ với tư cách cá nhân - không phải về những người tương tự như họ. Mô hình tuy đơn giản dễ hiểu nhưng lại có chiều sâu bằng cách đo trực tiếp 72 phẩm chất nhân cách. Đây là lý do tại sao Lumina Spark là sự lựa chọn của rất nhiều tổ chức để lựa chọn, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.
1.
Nâng cao nhận thức về bản thân
2.
Phối hợp nhịp nhàng hơn và cùng tạo nên kết quả tốt hơn
3.
Cải thiện năng suất làm việc và hài hòa các mối quan hệ
4.
Thích ứng tốt hơn với áp lực

Các đặc điểm chính

Cá nhân hoá cho bạn!

3 trạng thái tính cách trong cùng một sản phẩm

Ứng dụng Lumina Spash dễ tương tác

Hiểu bản thân

Lumina Spark luôn mang lại kết quả tuyệt vời! Chúng tôi là đơn vị tư vấn với nhiều khách hàng hoạt động trong bối cảnh đa văn hóa. Spark chạm đến mọi người. Đây là một công cụ rất thông minh cho cả việc xem xét nội tâm và đổi mới.

Alex Lazarus

Lazarus & Maverick Limited

Tìm hiểu tất cả các sản phẩm của Lumina Learning