Giới thiệu chương trình Journey to Composure

Năm bước để những người hạnh phúc hơn, thích nghi và làm việc hiệu quả hơn tại nơi làm việc

Hỗ trợ cá nhân chưa bao giờ quan trọng đến vậy

Khi áp lực gia tăng và rủi ro cao, là thời điểm tổ chức có nhiều cơ hội được hoặc mất nhất – lúc này chính yếu tố con người có sức ảnh hưởng nhất. Các tổ chức muốn thành công cần có những cá nhân, đội nhóm và nhà lãnh đạo có khả năng thích ứng và linh hoạt, vì họ có thể hào hứng với những thách thức của công việc mang lại và luôn làm việc hiệu quả ở trạng thái tích cực nhất, hạnh phúc nhất.

& nbsp;

Đó là lý do tại sao tính năng ảo độc đáo mới nhất của Lumina Spark ra đời để giúp các tổ chức giải phóng toàn bộ tiềm năng của con người, giúp họ chuẩn bị các kỹ năng phát triển bản thân như nâng cao sự tự nhận thức để ứng dụng các kỹ năng này suốt đời.

& nbsp;

Journey to Composure là một trải nghiệm phát triển gồm năm bước đơn giản nhằm xây dựng khả năng thích ứng và linh hoạt của mỗi người để tăng hiệu suất cá nhân, giúp bạn trao quyền cho mọi người bằng một kế hoạch dễ áp ​​dụng thực tế, hướng dẫn họ trở nên hiệu quả nhất trong công việc khi đối mặt với thử thách.

Các kỹ năng hành động tồn tại suốt đời

Sử dụng 24 phẩm chất và 3 tính cách mạnh mẽ của Lumina Spark, Journey to Composure giúp các cá nhân nhận ra những hành vi không hiệu quả của họ có thể kìm hãm họ và chỉ cho họ cách thay đổi từ những hành vi đó.

 

Đó là một cái nhìn năng động, thiết thực và sâu sắc hơn về những gì sẽ xảy ra khi chúng ta khai thác quá mức và đưa sự phát triển cá nhân học tập vào việc sử dụng thực tế, có thể hành động tại nơi làm việc.

 

Bạn có thể cho phép phát triển bản thân rõ ràng và liên tục, mang lại tác động suốt đời cho cá nhân và tổ chức của họ. Bạn sẽ cung cấp cho mọi người một sự tập trung liên tục có thể thích ứng, có thể hành động, đưa sự phát triển cá nhân của họ vào thực tế tại nơi làm việc.

Nơi làm việc hiệu quả, hạnh phúc hơn

Mỗi bước được cá nhân hóa giúp các cá nhân thay đổi từ các hành vi không hiệu quả của họ và cuối cùng tập trung trở lại vào việc trở thành bản thân hiệu quả nhất, hiệu suất cao và hạnh phúc hơn của họ. Journey to Composure là kế hoạch hành động tại nơi làm việc của Lumina Spark, mang đến cho các cá nhân, nhóm và nhà lãnh đạo những trải nghiệm phát triển liên tục kéo dài suốt đời.

 

Bằng cách trao quyền cho các cá nhân với một kế hoạch năm bước đơn giản giúp đưa sự phát triển liên tục của họ vào thực tế tại nơi làm việc, bạn sẽ giúp họ mang lại hiệu suất tốt nhất và giải quyết các thách thức một cách thành công. Tác động? Nơi làm việc hiệu quả hơn, hạnh phúc hơn, phát triển mạnh mẽ từ những cá nhân có khả năng thích ứng, kiên cường, những người có thể luôn hoạt động tốt nhất để giúp các tổ chức đạt được mục tiêu của họ.

Tối đa hóa giá trị từ sự phát triển cá nhân

Cuối cùng, bạn sẽ tối đa hóa giá trị của việc đầu tư vào phát triển con người bằng cách tạo ra phương pháp học tập suốt đời hấp dẫn, bền vững, dễ dàng áp dụng ngoài các hội thảo và buổi huấn luyện hoặc bất kỳ trải nghiệm phát triển nào khác. Đó là một lăng kính cá nhân và bộ kỹ năng cho cuộc sống.

 

Journey to Composure đảm bảo rằng các sáng kiến phát triển đáp ứng các mục tiêu tổ chức của họ bằng cách mang lại kết quả học tập trực tiếp tại nơi làm việc, với sự hướng dẫn và trách nhiệm giải trình được trao cho cá nhân để làm chủ sự phát triển và hiệu suất cá nhân của họ.

 

Bạn sẽ tạo ra cùng một sự phát triển tương tác và hấp dẫn vượt trội cho dù được cung cấp từ xa hay trực tiếp. Đây là tính năng ảo mới nhất của Lumina Spark mang cá tính đến với máy tính của bạn hoặc được in tại bàn làm việc của bạn. Tất cả ở đây để các tổ chức có thể hỗ trợ trải nghiệm cá nhân của cá nhân với việc học tập suốt đời giúp giải phóng tiềm năng của họ.

 

Năm bước đơn giản cho cá nhân, một bước nhảy vọt khổng lồ cho tổ chức. Giúp mọi người mang lại tác động.

Kiểm tra Journey to Composure trong thực tế

1.
Nhận diện Phẩm chất lúc căng thẳng
2.
Dừng lại. Tạm dừng.
3.
Chọn một Phẩm chất giúp bạn lấy lại sự cân bằng
4.
Chọn một Phẩm chất giúp bạn giải quyết tình huống hiệu quả hơn
5.
Giúp bạn tránh bị căng thẳng trong tương lai

Là cái gì?

Tìm hiểu sâu hơn về 3 Trạng thái Tính cách và Phẩm chất lúc bị căng thẳng của Lumina Spark

Giúp mọi người bình tĩnh khi gặp thử thách, áp lực và căng thẳng

Phát triển khả năng thích ứng và kỹ năng phục hồi cho cá nhân có thể áp dụng suốt cuộc đời

Tìm hiểu sâu hơn về 3 Trạng thái Tính cách và Phẩm chất lúc bị căng thẳng của Lumina Spark

Tìm hiểu tất cả các sản phẩm của Lumina Learning

Tìm hiểu mạng lưới toàn cầu của chúng tôi

Lumina Learning là mạng lưới toàn cầu các chuyên gia và người đào tạo chuyên nghiệp hoạt động ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.
Case Studies - 18/10/2021
Leading in a Crisis
Lumina Leader Leadership Development

The APAC Leadership community identified the need to be trained on aspects of Leading in a Crisis uses Leader 360 for self-assessment.

Case Studies - 13/08/2021
Creating Successful leadership transitions for Exeltis
Lumina Spark Lumina Select Leadership Development

Exeltis – Creating Successful leadership transitions – A case study discussing about the leadership journey program.

Case Studies - 05/02/2019
Havas Group
Lumina Spark Lumina Emotion Lumina Leader Leadership Development Talent Management And Selection

Havas has worked with Lumina Learning to enhance their global talent development programmes in both programme design and execution.

Case Studies - 27/11/2018
Tesco
Lumina Spark Lumina Team Individual Development Team Development

Developing high performing teams at Tesco. Lumina Learning worked with Tesco to develop a Lumina Team programme.

Case Studies - 15/12/2017
LIXIL Corporation, Japan
Lumina Spark Lumina Leader Leadership Development Team Development

Team-building and leadership, and culture-change programmes with Lumina Spark and Lumina Leader at Lixil, Japan.

Case Studies - 28/11/2017
Johanniter Unfallhilfe
Lumina Spark Lumina Sales Inclusivity And Diversity (D&I) Individual Development Influence And Sales

Johanniter Unfallhilfe adopts Lumina Learning frameworks to help the organisation embed the culture of diversity in the workplace.