Làm việc nhóm online

Nhiều tổ chức hiện đang vật lộn với quá trình chuyển đổi từ làm việc nhóm trực tiếp sang thế giới mới của làm việc hoàn toàn từ xa. Giải pháp Làm việc nhóm ảo của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho nhân viên của bạn vượt qua những thách thức trong việc duy trì kết nối và cộng tác khi không thể gặp mặt trực tiếp.
lumina learning lumina spark participants using splash app and spark profile on mobile phones

Ảnh hưởng

Khi các tổ chức gặp phải sự gián đoạn trên quy mô toàn cầu, nhu cầu để các nhóm làm việc có thể tương tác một cách sáng tạo và chủ động là điều tối quan trọng. Làm việc theo nhóm ảo giúp các nhóm vượt qua thử thách này bằng cách mở khóa sự đổi mới với mục đích chung.

Dành cho ai?

Làm việc theo nhóm ảo là một giải pháp và chất xúc tác hiệu quả cao để nâng cao hiệu suất của nhóm. Cho dù một nhóm mới đã được đẩy vào làm việc từ xa trong thời gian ngắn hay một nhóm có kinh nghiệm sâu sắc chỉ đơn giản là tìm cách đưa hiệu suất của mình lên một cấp độ khác, Làm việc theo nhóm ảo sẽ mở ra tiềm năng thực sự của mọi người.

Nhóm của bạn sẽ trở nên có khả năng thích ứng cao và có thể đáp ứng tốt hơn với các thử thách thiên nga đen trong tương lai, cho dù là ảo hay trực tiếp.

Bạn sẽ học cách cân bằng khả năng thay đổi và di chuyển nhanh chóng với ý thức cơ bản về trách nhiệm giải trình và theo dõi - trao quyền cho nhân viên, nhóm và nhà lãnh đạo của bạn để thực hiện tốt nhất khi bạn cần họ nhất.

Làm việc theo nhóm ảo hoạt động bất kể thử thách của bạn là gì:
1. Bạn là một nhóm phải đối mặt với sự gián đoạn, tìm kiếm một trọng tâm mới và mục đích chung
2. Bạn hoặc nhóm của bạn chưa bao giờ làm việc từ xa trước đây và cần học nhanh
3. Bạn có nhiều kinh nghiệm làm việc ảo trong nhóm và nhanh chóng cần chia sẻ phương pháp hay nhất
4. Bạn đã là một nhóm ảo hiệu quả, người muốn nâng cao trò chơi của họ và đưa hiệu suất và mối quan hệ của họ lên một cấp độ khác

1.

Sử dụng Trình xem nhóm để tương tác khám phá tính cách ảo của nhóm

2.

Xem nhanh đội nhóm thay đổi như thế nào khi đối mặt với áp lực

3.

Học cách giao tiếp hiệu quả khi thành viên đến từ nhiều nơi khác nhau

4.

Áp dụng ngay kiến thức vừa học được cho nhóm và cho bản thân

Hoạt động thế nào

Một phiên hành động kéo dài ba giờ, được tạo điều kiện thuận lợi, để khám phá các hành vi cá nhân và nhóm bằng cách sử dụng Lumina Spark Mandala. Phản ứng tập thể của nhóm đối với áp lực được khám phá và thảo luận, dẫn đến một điều lệ nhóm có thể hành động được thiết kế để cải thiện hiệu suất. Tất cả các thành viên trong nhóm khám phá sự năng động giữa các cá nhân của họ, được hỗ trợ bởi Ứng dụng Lumina Splash và thực hiện các cam kết thực tế với nhau để nâng cao mối quan hệ của họ.

Bất cứ nơi nào nhóm làm việc, họ sẽ được hưởng lợi từ quyền truy cập vào Nền tảng Trải nghiệm Học tập Lumina, giúp họ ghi lại các mục tiêu phát triển của mình và rút ra nhiều tài nguyên e-learning. Các điều phối viên ảo của chúng tôi tùy chỉnh và áp dụng khuôn khổ Làm việc nhóm ảo để định hình hành trình độc đáo của riêng nhóm đến hiệu suất cao.

lumina learning lumina team working together cooperating
1.
Qua sự thấu hiểu sâu sắc về những điểm mạnh và điểm yếu được chia sẻ của nhóm, mọi người sẽ cam kết cho sự phát triển của cá nhân và doanh nghiệp
2.
Ngôn ngữ đầy cảm hứng nhưng thiết thực của mô hình Lumina Spark giúp nhóm đánh giá cao sự đa dạng
3.
Nhóm làm việc hiệu quả hơn nhờ kết nối hơn, giao tiếp tốt hơn và cùng hướng về mục tiêu chung
4.
Mỗi người khám phá tác động của môi trường làm việc online đối với bản thân và nhóm

Là Cái Gì?

Xây dựng sự hòa hợp

Đánh giá cao sự đa dạng

Nâng cao sự hợp tác

Xây dựng sự hòa hợp

Việc xây dựng nhóm mà các thành viên ở xa về mặt địa lý chưa bao giờ được cá nhân hóa như thế này - Lumina Learning đã đi xa hơn là chỉ làm cho các buổi học online trở nên quen thuộc, thú vị và tương tác nhiều hơn

Dr Jeremy Rowson

CEO CE Turner

Tìm hiểu tất cả các sản phẩm của Lumina Learning