Lumina Team

Làm việc tốt hơn cùng nhau. Khách hàng nhận thấy trải nghiệm Lumina Team là một khoảnh khắc 'Aha!' thật sự. Ngôn ngữ dễ hiểu và hình ảnh sống động ngay lập tức làm nổi bật các đặc điểm tính cách và hành vi trong nhóm. Điều đó tạo động lực làm việc cho các thành viên trong nhóm, làm việc với đội nhóm có hiệu suất cao sẽ tạo ra kết quả công việc tốt hơn.

Để làm gì?

Lumina Team nghiên cứu quan điểm riêng của nhóm về tính cách cũng như cách người khác nhìn nhận nó. Những người tham gia cùng tạo ra nhận thức và hiểu nhau hơn, học cách tôn trọng sự đóng góp độc đáo riêng của mỗi thành viên.
Lumina Team là một phần mở rộng của Lumina Spark (không cần trả lời thêm câu hỏi khảo sát nữa) và đi kèm với ứng dụng Team Viewer mà người tham gia có thể sử dụng để khám phá trực quan sự năng động của nhóm.

Chìa khóa để tạo ra một nhóm hiệu suất cao nằm ở việc mỗi người thực sự hiểu tính cách, động lực và phong cách giao tiếp ưa thích của nhau. Hiểu rõ các giá trị và sở thích sẽ giúp mọi người tôn trọng nhau để làm việc cùng nhau hiệu quả hơn.

Báo cáo Lumina Team thể hiện chính xác vị trí nào và cách nào mà các thành viên phù hợp nhất trong nhóm. Hình tròn tương tác của nhóm giúp mọi người nhìn thấy những phẩm chất, đặc điểm tính cách cũng như những điểm yếu tiềm tàng của nhau. Do đó, các thành viên trong nhóm sau đó có thể cùng tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả hơn.

Sử dụng Team Viewer để tương tác khám phá tính cách của nhóm

Xem nhanh đội nhóm thay đổi như thế nào khi đối mặt với áp lực

Tìm hiểu cách giao tiếp hiệu quả trong nhóm

Áp dụng ngay kiến thức vừa học được cho nhóm và cho bản thân

Lợi ích là gì?

Mỗi người trong một nhóm đều có tính cách riêng, và mỗi nhóm thường cũng mang một bản sắc của riêng mình.
Lumina Team sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách truyền tải thông điệp nhóm hiệu quả, giúp các thành viên trong nhóm đón nhận thông tin chuẩn xác và cuối cùng dẫn đến kết quả tốt hơn.

1.
Giao tiếp hiệu quả trong nhóm của bạn
2.
Biết những điều cần làm khi nhóm của bạn làm việc không hiệu quả
3.
Đánh giá cao sự đa dạng và những cách làm việc khác nhau
4.
Tạo ra đội nhóm hiệu suất làm việc cao

Các đặc điểm chính

Xây dựng sự hòa hợp

Đánh giá cao sự đa dạng

Nâng cao sự hợp tác

Xây dựng sự hòa hợp

department for business energy and industrial strategy
Bạn có thể ngay lập tức đi thẳng vào cuộc thảo luận về những điểm mạnh trong nhóm, điểm mạnh đó là gì và hầu hết các cuộc thảo luận bắt đầu như thế sẽ tiến triển tốt. Đó là một trong những điều tuyệt vời mà các công cụ Lumina Learning mang lại.

Mark Pullen

Trưởng phòng tư vấn nội bộ của BEIS, Phòng kinh doanh, Chiến lược Công nghiệp và Năng lượng

Tìm hiểu tất cả các sản phẩm của Lumina Learning