Giải pháp của chúng tôi

Dù thách thức của bạn là gì, bạn đều có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho một loạt các giải pháp thiết thực. Phương pháp luận sáng tạo của chúng tôi được thiết kế để mang lại nhiều hỗ trợ khác nhau như các bài thuyết trình ngắn, các khóa đào tạo, các buổi huấn luyện truyền cảm hứng, xây dựng nhóm, đào tạo nhập môn, lựa chọn, phát triển bán hàng, phong cách lãnh đạo đích thực, phát triển tổ chức và nhiều hơn nữa.
two women comparing splashes using the lumina splash app

Tại sao là Lumina Learning?

Khách hàng chọn các bài đánh giá từng đoạt giải thưởng của chúng tôi vì chúng rất linh hoạt, được xác thực và chính xác. Trong các tổ chức bận rộn, khách hàng đánh giá cao cách chúng tôi làm cho kiến thức quan trọng trở nên dễ dàng, thú vị và có thể áp dụng ngay - điều này cũng thúc đẩy khả năng học hỏi, linh động và nhận thức tình huống.
Tìm hiểu thêm
Solutions for individuals

Lumina Learning bộc lộ tiềm năng cá nhân và truyền cảm hứng cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Khách hàng có nhận thức sâu sắc hơn về bản thân và các kỹ năng ảnh hưởng đến trí tuệ cảm xúc và giao tiếp hiệu quả.

Đọc thêm

Sự tự nhận thức

Phát triển năng lực cá nhân

Trí tuệ Xã hội

Leading Change

Kỹ năng Tư duy Phản biện

Huấn luyện

Well-being

Giao tiếp hiệu quả

Phát triển khả năng lãnh đạo

Tuyển dụng

Khả năng thích ứng

Solutions for teams

Khi có thêm các nhóm làm việc online, nhóm dự án và báo cáo từ xa tăng lên, mọi người cần xây dựng mối quan hệ tốt hơn và nhanh hơn. Các giải pháp nhóm của chúng tôi tạo ra sự hiểu biết sâu sắc về các tính cách trong một nhóm, văn hóa nhóm, như một chất xúc tác để mang lại hiệu quả cao hơn cho nhóm.

Đọc thêm

Động lực nhóm

Sự hợp tác

Hiệu suất cao

Văn hóa ủng hộ

Trao đổi ý kiến

Phá vỡ cấu trúc Silo

Values & Vision

Chiến lược

Bán hàng

Chăm sóc khách hàng

Đầu tư vào Mối quan hệ

Solutions for organizations

Các học viên đào tạo truyền cảm hứng đã thiết kế lại các sản phẩm mang tính sáng tạo của chúng tôi thành các giải pháp tùy chỉnh hữu ích, điều này rõ ràng đã nâng cao hiệu quả tổ chức.

Đọc thêm

Tuyển dụng

Learning & Development

Quản lý nhân tài

Văn hóa

Động lực Quản trị

Quản lý thay đổi

Sự tương tác

Quan hệ các bên liên quan

Mergers & Acquisitions

Onboarding

Các sản phẩm

Lumina Spark

Lumina Spark bộc lộ toàn bộ tính cách của bạn, mang đến bức chân dung độc nhất về con người thật của bạn. Nâng cao nhận thức về bản thân, bộc lộ tiềm năng tiềm ẩn và giải quyết tốt hơn với áp lực. Khám phá các hành động thiết thực để cải thiện khả năng giao tiếp, làm việc theo nhóm và khả năng lãnh đạo. Hiểu được tính cách bên trong của bạn. Phát huy tiềm năng của bạn.

Đọc thêm

Lumina Leader

Hãy dẫn đường, theo cách của riêng bạn. Lumina Leader cung cấp cho các giám đốc điều hành sự hiểu biết sâu sắc về phong cách lãnh đạo tự nhiên của họ. Nó cho họ thấy làm thế nào để lãnh đạo một cách tự tin và chân thực, đồng thời học cách điều chỉnh phong cách lãnh đạo của họ để phù hợp với nhân viên và tổ chức.

Đọc thêm

Lumina Team

Làm việc tốt hơn, cùng nhau. Khách hàng coi trải nghiệm Lumina Team như một khoảnh khắc ‘Aha!’ Đích thực. Ngôn ngữ dễ nắm bắt và hình ảnh có tác động ngay lập tức làm nổi bật các đặc điểm và hành vi trong một nhóm. Kết quả là những người có động lực, làm việc trong các nhóm sẽ có hiệu suất cao và đạt được kết quả tốt hơn.

Đọc thêm

Lumina Emotion

Khả năng lựa chọn cách chúng ta phản ứng với một tình huống là một khả năng mạnh mẽ - Lumina Emotion giúp mọi người phát huy khả năng đó. Cải thiện trí tuệ cảm xúc, khả năng thích ứng và khả năng phục hồi chỉ là một số lợi ích trong báo cáo của các tổ chức.

Đọc thêm

Lumina Select

Tìm đúng người, hỏi đúng vấn đề, phát hiện ra tiềm năng tiềm ẩn trong ứng viên, tránh sai sót và tốn kém trong tuyển dụng. Lumina Select là công cụ tuyển dụng chuyên biệt giúp bạn chọn đúng người vào đúng công việc.

Đọc thêm

Lumina Sales

Lumina Sales giúp bạn phát triển nhân viên của mình và tăng doanh thu một cách khoa học bằng cách chia sẻ cách các đặc điểm hành vi và tính cách thể hiện trong một tình huống bán hàng. Nó thay đổi trọng tâm từ lợi tức đầu tư sang lợi tức mối quan hệ.

Đọc thêm

Tìm hiểu mạng lưới toàn cầu của chúng tôi

Lumina Learning là mạng lưới toàn cầu các chuyên gia và người đào tạo chuyên nghiệp hoạt động ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.
Case Studies - 18/10/2021
Leading in a Crisis
Lumina Leader Leadership Development

The APAC Leadership community identified the need to be trained on aspects of Leading in a Crisis uses Leader 360 for self-assessment.

Case Studies - 13/08/2021
Creating Successful leadership transitions for Exeltis
Lumina Spark Lumina Select Leadership Development

Exeltis – Creating Successful leadership transitions – A case study discussing about the leadership journey program.

Case Studies - 05/02/2019
Havas Group
Lumina Spark Lumina Emotion Lumina Leader Leadership Development Talent Management And Selection

Havas has worked with Lumina Learning to enhance their global talent development programmes in both programme design and execution.

Case Studies - 27/11/2018
Tesco
Lumina Spark Lumina Team Individual Development Team Development

Developing high performing teams at Tesco. Lumina Learning worked with Tesco to develop a Lumina Team programme.

Case Studies - 15/12/2017
LIXIL Corporation, Japan
Lumina Spark Lumina Leader Leadership Development Team Development

Team-building and leadership, and culture-change programmes with Lumina Spark and Lumina Leader at Lixil, Japan.

Case Studies - 28/11/2017
Johanniter Unfallhilfe
Lumina Spark Lumina Sales Inclusivity And Diversity (D&I) Individual Development Influence And Sales

Johanniter Unfallhilfe adopts Lumina Learning frameworks to help the organisation embed the culture of diversity in the workplace.